Hành trình cho mỗi tách cà phê Mystery Bean

Vùng Cao Nguyên Việt Nam được thiên nhiên ban tặng cho chất đất đỏ bazan trù phú, với độ cao từ 500 – 600m so với mực nước biển cùng khí hậu mát mẻ rất thích hợp cho các loại cây nông nghiệp, đặc biệt là các giống cà phê chất lượng cao như Robusta, Arabica, Moka, Catimor, ect.

Kinh nghiệm trong việc lựa chọn từng hạt cà phê tươi ngon từ nông trại cùng quy trình công nghệ rang xay đặc biệt hiện đại với bí quyết 25 năm chế biến độc đáo theo phương pháp truyền thống từ các hạt: Robusta, Arabrica, Catimor,… đã cho phép chúng tôi xác định chính xác các loại cà phê thượng hạng nhất để tạo nên được một hương vị đậm đà đã thành thương hiệu Việt.

Cà phê Đào Nguyên đã không ngừng nghiên cứu, sáng tạo để tạo ra dòng cà phê 100% nguyên chất miền Cao Nguyên với các sản phẩm chất lượng cao đạt chuẩn phù hợp với gu cà phê thị trường, cũng như các quy định được áp dụng cho các phân khúc nhà hàng, khách sạn và xuất khẩu quy mô toàn cầu.

Giá trị cốt lõi của chúng tôi

Sự bền vững trong chuỗi giá trị liên kết toàn cầu giữa người nông dân với đơn vị sản xuất và phân phối, cùng chiến lược kinh doanh có hiệu quả mang lại chất lượng thực cho khách hàng và người tiêu dùng là điều mà chúng tôi luôn tin tưởng và phát triển trong suốt hành trình kinh doanh của mình.
 • 1
  Cà phê

  Chúng tôi chỉ sử dụng những hạt cà phê được chọn lựa tốt nhất từ vùng Cao Nguyên Việt Nam cho các sản phẩm cà phê mang thương hiệu Mystery Bean.

 • 2
  Đối tác

  Chúng tôi tập trung đề cao các giải pháp mang lại lợi ích cho đối tác bằng cách tận dụng điểm mạnh và những tiềm năng phát triển trong từng khâu thuộc hệ thống để được sự trân trọng và lòng trung thành từ bạn hàng.

 • 3
  Khách hàng

  Mọi thứ luôn bắt đầu bằng một lời hứa mang lại những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất tới các khách hàng thân yêu của chúng tôi theo nhiều phương cách giao tiếp kết nối mọi người sống, vui vẻ và tận hưởng từng giây phút bằng một ly cà phê tới tận giọt cuối cùng.

 • 4
  Nông dân

  Chúng tôi say mê việc học và chia sẻ lòng biết ơn tới những cộng đồng người dân bản địa bằng cách tiếp cận với ý thức đánh giá cao và trách nhiệm đối với từng hành động của mình.

Nguyên liệu và rang xay

Chúng tôi luôn giữ qui trình và kỹ thuật rang bí truyền được nghiên cứu và phát triển theo từng loại hạt nhằm mang lại hương vị tốt nhất cho mỗi mẻ cà phê.